01:48 EDT Chủ nhật, 25/10/2020

Cảm ơn bạn đã ghé thăm Website. Bạn biết trang của chúng tôi qua:

Trang nhất » Tin tức » Tin tức - sự kiện

LỄ HỘI MỪNG XUÂN

Thứ năm - 20/04/2017 03:25
Hằng năm cứ mỗi độ xuân về cả nước nô nức, tưng bừng đón chào năm mới. Đặc biệt đối với trẻ em tết lại càng vui hơn bao giời hết. Hào với không khí của xuân Đinh Dậu, Trường mầm non Sơn Ca tổ chức Lễ hội mừng xuân đinh dậu 2017 với những phần thi hát, múa, thời trang nhằm tạo không khí phấn khởi cho các bé trong toàn trường.
LỄ HỘI MỪNG XUÂN

Phần 1 của hội thi là phần thi hất múa:
Với những bài hát vui tươi về màu xuân các cháu đã tạo nên bầu không khí thật ấm áp của màu xuân về.

Bên cạnh những tiết mục múa, vũ điệu cũng không kém phần sinh động. Với sự đầu tư về trang phục cũng như động tác, các cô giáo chủ nhiệm lớp đã tạo ra rất nhiều những bài múa, vũ điệu mùa xuân thật sinh động và hấp dẫn thu hút ban giám khảo và phụ huynh.

Phần 2 là phần thi thời trang mùa xuân:
Phần hti thời trang là phần thi mà các bé cũng như các cô giáo các bậc phụ huynh đã chờ đợi những diễn viên nhí thể hiện những trang phục của mình. Và các bé sẽ làm như thế nào để chinh phục được các vị giám khảo đây.

Kết thúc lễ hội các bé đã được giao lưu thi tài với nhau, bên cạnh đó các bé còn được thể hiện năng khiếu của mình. Và mùa
Mùa xuân năm nay đã để lại cho các cháu nhiều kỉ niệm khó quên. Các cháu sẽ mãi là cánh chim có thể bay tung tăng trên bầu trời ngày xuân để cất tiếng hát “Tết, tết, tết, tết đến rồi...”.

Tác giả bài viết: Phạm Thị Phi Pha

Xem tiếp...